[close]
หน้าหลัก รับจัดกรุ๊ปทัวร์ จองตั๋วเครื่องบิน จองที่พักโรงแรม การจองและชำระเงิน ผลงาน เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา สอบถามทางไลน์

เมนู

 
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 03/04/2012
ปรับปรุง 12/06/2019
สถิติผู้เข้าชม 576,667
Page Views 1,073,913
 

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 
ใบอนุญาติประกอบธุรกิจนำเที่ยว
อุณหภูมิทั่วโลก

บริษัท ดีว่าทราเวลดอทคอม จำกัด

   131/13 นลินแกรนด์อเวนิว  ถ.กาญจนาภิเษก แขวงทับช้าง เขตสะพานสูง  กรุงเทพมหานคร 10250

เวลาทำการ วันจันทร์ - วันศุกร์ 10.00 - 17.00 น.

Tel
02-107-1333,090 - 807-7720 , 090 - 807-7730 (รับสายในวันและเวลาทำการเท่านั้น)

อีเมลล์ : dwatravel02@gmail.com
เว็บไซต์ : www.dwatravel.com
Facebook: www.facebook.com/dwatravel-thailand
Line ID : @dwatravel


สาส์นจากประธานกรรมการบริษัท

  


นายศักดิ์สิทธิ์   ดีประหลาด
  (CEO)

“บริษัท ดีว่าทราเวลดอทคอม จำกัด  ใบอนุญาตเปิดบริษัท เลขที่ 11/07318 บริหารจัดการธุรกิจการท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นในประเทศหรือต่างประเทศ บริษัท ดีว่าทราเวลดอทคอม จำกัด เป็นบริษัทที่มีความมุ่งมั่นรักษาคุณภาพ และมาตรฐาน ที่จัดสรรเพื่อลูกค้าและนักท่องเที่ยว ด้วยการรักษาคุณภาพด้านความซื่อตรงที่มีต่อลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของราคา และความคุ้มค่า รวมถึงด้านการให้บริการที่ประทับใจ จริงใส โปร่งใส ตรงไปตรงมา ตรวจสอบได้

 

จดทะเบียน ตามประมวลกฎหมายเพ่งและพาณิชย์ เป็นนิติบุคคลประเภทบริษัทจำกัด เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2556 ทะเบียนเลขที่ 0195556001625 ในนามบริษัท ดีว่าทราเวลดอทคอม จำกัด  กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ และมีทุนสำรองเพื่อเป็นหลักประกันความมั่นใจให้ลูกค้า ไว้วางใจในการบริการ

 

ด้วยความไว้วางใจจากลูกค้าทุกท่าน  ผมในนามของคณะกรรมการบริหารจัดการบริษัท ดีว่าทราเวล  ดอทคอม จำกัด ขอยืนยันเจตนารมณ์ในการดำเนินธุรกิจด้วยความ มุ่งมั่น  ซื่อสัตย์ รักษาคุณภาพการท่องเที่ยว รักษาชื่อเสียงบริษัท และมาตรฐานราคา ด้วยโปรแกรมทัวร์ที่คัดสรรแล้วเป็นอย่างดี เพื่อลูกค้าและนักท่องเที่ยวทุกท่านทุกระดับได้ท่องเที่ยวด้วยความประทับใจ

 

จากความมุ่งมั่นตั้งใจในการให้บริการ และการให้โอกาสสนับสนุนของทุกท่าน

 

"ผมในนามของประธานกรรมการบริษัท และพนักงานบริษัท ดีว่าทราเวลดอทคอม จำกัด ทุกคน ขอขอบคุณ ลูกค้า  พันธมิตรทางธุรกิจ  ที่ให้การสนับสนุนบริษัทฯ ทุกด้านด้วยดีเสมอมา  ผมขอให้คำมั่นว่าจะยึดหลักคุณธรรม ความซื่อสัตย์ และความโปร่งใสในการดำเนินธุรกิจ รวมทั้งปฏิบัติตามหลักการกำกับดูแลกิจการที่ดีตลอดไป เพื่อพัฒนาและสร้างความยั่งยืนให้กับบริษัทอย่างต่อเนื่อง"

 


 
สาเหตุที่ทุกคนเลือกดีว่าทราเวลดอทคอม


 


   
คลิ๊กที่รูปเพื่อชมใบอนุญาต
จดทะเบียนอย่างถูกต้อง
จากกระทรวงพาณิชย์กรม พัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กรมการท่องเที่ยวมาตั้งแต่ปี 2013
   
ใบทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม ภ.พ.20  
ทุกคนไว้ใจ ดีว่าทราเวลดอทคอม
ด้วยบุคลากรที่เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ และโปรแกรมทัวร์ที่หลากหลายเส้นทางทั่วโลก เราจึงมีความพร้อมเป็นอย่างยิ่งที่จะรับใช้ ทุกท่านประดุจเพื่อนร่วมเดินทางตั้งแต่ต้นจนจบการเดินทาง จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้องค์กรชั้นนำต่าง ๆ ไว้ใจ บริษัท ดีว่าทราเวลดอทคอม จำกัด โดยท่านสามารถชมภาพความประทับใจของลูกค้า ดีว่าทราเวลดอทคอมได้ที่นี่


ประหยัดค่าใช้จ่าย
ด้วยพันธมิตรทางธุรกิจทัวร์หลายหลายโรงแรม และ สายการบิน ทั้งในและต่างประเทศ จึงทําให้ดีว่าทราเวลดอทคอม สามารถจัดรายการท่องเที่ยวให้กับท่านนักเดินทางได้ในราคามิตรภาพ ราคาโดนใจ

ประกันภัยการเดินทางทุกที่นั่ง
ดีว่าทราเวลดอทคอมได้ทําการประกันการเดินทางให้กับท่านนักเดินทาง     ทุกท่านกับบริษัทประกันคุ้มภัยจำกัดมหาชน ในวงเงินสูงสุด 1,000,000 บาท 
  
view